16.11.2017
“Trạm thu phí” đã ra mắt trên Apple App Store và Android Google Play
«
»
Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 11 năm 2017 – Tanner Vietnam thông báo ra mắt ứng dụng di động “Toll Calculator” (Trạm thu phí), có sẵn cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOs hoặc Android. Là ứng dụng di động thứ hai được Tanner Vietnam phát hành, “Toll Calculator” hỗ trợ người dùng tính phí phải nộp ở các trạm thu phí đường bộ ở Việt Nam. Ứng dụng này được phát hành miễn phí tại iOS App Store và Android Google Play.

“Toll Caculator” giúp tài xế, khách hàng, nhà quản lý… ước tính được chi phí sử dụng đường bộ cho các cung đường họ cần. Chỉ cần nhập điểm bắt đầu và điểm kết thúc, ứng dụng sẽ làm phần còn lại cho bạn. Ứng dụng sẽ cho bạn thấy tất cả các tuyến đường có thể đi giữa hai điểm bạn nhập. Người dùng có thể chọn tuyến đường nào mang lại nhiều lợi ích nhất bằng cách so sánh thông tin tóm tắt của từng tuyến đường, dễ dàng nhìn thấy một tuyến đường dài bao nhiêu km, số trạm phải đi qua và số tiền phải trả cho phí sử dụng đường bộ là bao nhiêu trên một xe ô tô / xe tải. Ứng dụng cũng cho phép người dùng lựa chọn loại phương tiện và cho phép hoán đổi giữa điểm bắt đầu và điểm kết thúc.

“Toll Calculator” hiện đã có trên Apple App Store cũng như Android Google Play, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Vui lòng truy cập www.tanner.vn để biết thêm thông tin về ứng dụng di động của Tanner Vietnam.


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TANNER Việt Nam.
43D/8, Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, T.P. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: +84 28 3997 3452 - 103
email: vietnam@tanner.de

Link để tải ứng dụng:
iOs: ios.me/app/1295012184/trạm-thu-phí
Android: play.google.com/store/apps/details?id=vn.tanner.tollfeecalculator

Về đầu trang